Giấy phép thiết kế (licence)

Hiện nay, có hàng ngàn tác giả tài năng trên khắp thế giới đang cấp phép cho chúng tôi sử dụng nguồn tài nguyên quý giá của họ bao gồm các đoạn video giới thiệu, nguồn âm thanh, hình ảnh, phông chữ, các biểu mẫu, thậm chí là những ý tưởng sáng tạo… để chúng tôi có thể thoải mái trong việc sáng tác hàng ngày. Do vậy, để minh bạch hơn cho các tác phẩm từ thietkedalat.net, chúng tôi cũng sẽ cấp giấy phép cho toàn bộ những sản phẩm do chúng tôi xây dựng.

Như quý khách đã biết, việc thiếu tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của người khác đang làm cho con người kém văn minh hơn. Các tác phẩm về hình ảnh, video, phông chữ, … khi đăng tải lên mạng Internet luôn có quyền sử dụng của riêng nó. Đôi khi nó được cấp phép cho sử dụng lại, nhưng có những tác phẩm luôn phải trả tiền, hay có những sản phẩm chỉ được phép sử dụng một phần hạn chế…

Thietkedalat.net ra đời một phần cũng vì muốn mọi người hiểu rõ nguồn gốc và giá trị của các tác phẩm; đó cũng vì một cam kết sử dụng các tài nguyên bản quyền 100% cho tất cả các mẫu thiết kế.

Khi sử dụng những tài nguyên có tính phí, chúng tôi sẽ cố gắng mua hoặc thuê lại các giấy phép của các tác giả trước sử dụng tài nguyên của họ cho việc sáng tạo dự án cho quý khách, sau đó, chúng tôi sẽ phân phối lại cho quý khách một giấy phép cuối.

Một giấy phép từ thietkedalat.net cũng là một sự đảm bảo cho việc nghiêm túc sử dụng các tài nguyên với đầy đủ bản quyền vốn có của nó.

Giấy phép này cũng đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng khi có tranh chấp thiết kế từ các nhãn hàng khác.

Ví dụ khi quý khách thiết kế một logo, thay vì quý khách phải sở hữu quyền sử dụng phông chữ của logo, và một giấy phép sử dụng biểu tượng của logo, thì chúng tôi gộp nó lại bằng một giấy phép duy nhất. Trong giấy phép của quý khách sẽ có một giấy phép con cho việc sử dụng phông chữ (nếu phông chữ đó là phông chữ thương mại) từ tác giả và giấy phép cho phần biểu tượng do bên chúng tôi thiết kế.

 

Điều này sẽ giúp giấy phép của quý khách đơn giản hơn. Và giúp quý khách an tâm hơn với các sản phẩm mà chúng tôi xây dựng.


Toàn bộ giấy phép của quý khách sẽ được lưu trữ trực tuyến, quý khách có thể truy cập những giấy phép này bất cứ lúc nào. Chúng luôn được ký số trực tiếp bằng chữ ký của “Công ty Quảng cáo Văn hoá Đông Phương” trước khi được đăng tải - các giấy phép sẽ có hiệu lực ngay lập tức.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý khách có thắc mắc về vấn đề bản quyền này.

"Việc sử dụng các tác phẩm bản quyền sẽ góp phần làm cho môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn, cám ơn vì đã đồng hành cùng với sự hiểu biết của quý khách."

Admin: #hainguyen